ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ – พระธาตุผาซ่อนแก้ว – PINO LATTE RESORT & CAFÉ – ภูทับเบิก
ชมพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมวิวทะเลหมอก – เลย – พระธาตุศรีสองรัก – วัดเนรมิตวิปัสสนา – เชียงคาน – ล่องเรือหางยาวแก่งคุดคู้ ชมทิวทัศน์สองฝั่งไทย-ลาว – ถนนคนเดินเชียงคาน
ตักบาตรข้าวเหนียว – พระใหญ่ภูคกงิ้ว – สกายวอล์ค เชียงคาน – แวะซื้อของฝาก

ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
รหัส 007-0796
วันที่เดินทาง
มิ.ย. 65 - ธ.ค. 65
ช่วงเวลา
3 วัน 2 คืน
เดินทางโดย
รถตู้
ราคาเริ่มต้น
6,999 บาท
จำนวนผู้เข้าชม
11 ครั้ง
แผนการเดินทาง
วันที่ 1
กรุงเทพฯ - เพชรบูรณ์ - ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ - พระธาตุผาซ่อนแก้ว - PINO LATTE RESORT & CAFÉ - ภูทับเบิก

06.00 น. : พร้อมกัน ณ ปั๊มน้ำมัน ปตท. ดินแดง-วิภาวดี (ตรงข้าม ม.หอการค้าไทย) ** พร้อมบริการอาหารเช้า เมนู ข้าวเหนียวหมู ** จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ จังหวัดเพชรบูรณ์ (ใช้ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ 5 ชั่วโมง 30 นาที) แหล่งที่เที่ยวทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะชมสายลม ชมขุนเขา ชมดอกไม้ หรือชมสายหมอก เป็นเมืองที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่แท้จริง และยังสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

กลางวัน : บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร

บ่าย : นำท่านเดินทางไปยัง ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ เป็นคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางสวนดอกไฮเดรนเยียดอกไฮเดรนเยียและดอกมากาเร็ต​ มองเห็นวิวภูเขาแบบ​ 360 องศา​มี ถ่ายรูปมุมไหนก็เริ่ดก็ปัง​เพราะที่คาเฟ่มีแต่มุมสวยๆให้เลือกถ่ายมากมาย นอกจากนี้ในส่วนของกาแฟก็อร่อยเริ่ด เค้กน่ารัก แนะนำโดยเฉพาะเเครอทเค้กที่มีรสชาติหวานแต่ไม่เลี่ยน ทานกับคู่คาปูชิโน่ ยิ่งทำให้ทุกอย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

** ในแต่ละช่วงเดือนจะสามารถชมดอกไม้แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย (ประมาณ ธํนวาคม – มีนาคม), ทุ่งดอกมากาเร็ต (ประมาณกันยายน – มีนาคม) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีดอกเบญจมาศ ดอกดาวเรือง ทุ่งหญ้าหลากสีอีกมากมาย ซึ่งสามารถเที่ยวชมความงามกันได้ตอลอดทั้งปีเลยทีเดียว

จากนั้นนำท่านสักการะพระบรมสารีริกธาตุที่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว พุทธสถานที่ตั้งตระหง่านโอบล้อมด้วยขุนเขามากมายได้กลายเป็น “แลนด์มาร์ค” ของเขาค้อ มีความวิจิตรอลังการจากการนำกระเบื้องสี ถ้วยชามเบญจรงค์ มุก ลูกปัด พลอย แก้วแหวน หินสี ตลอดจนเซรามิคหลากสีสัน มาประดับประดาตกแต่งเป็นลวดลายที่สวยงาม ตั้งแต่เสา ผนัง พื้น บันได เมื่อยามต้องแสงแดดทั่วบริเวณจะสะท้อนประกายงดงามราวกับวัดบนสรวงสวรรค์ และมหาวิหารพระพุทธเจ้า ๕ พระองค์ พระพุทธรูปสีขาวซ้อนกัน 5 องค์ ใหญ่โตโอ่อ่า สถานที่สำคัญภายในวัด ได้แก่ เจดีย์พระธาตุผาแก้ว บริเวณใต้ฐานพระเจดีย์ใช้เป็นที่เก็บรวบรวมหลักธรรมคำสอน ภาพปริศนาธรรม และเป็นที่เจริญสติภาวนาสำหรับพุทธศาสนิกชนทั่วไป

นำท่านเดินทางไปยัง PINO LATTE RESORT & CAFÉ สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นทั้งคาเฟ่และรีสอร์ทยอดนิยม โดยเฉพาะฤดูฝนและฤดูหนาวที่นักท่องเที่ยวนิยมขึ้นมาชมวิวทะเลหมอกเป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวที่มาพักจะได้ชมวิว ทิวทัศน์ภูเขา ชมดาวบนท้องฟ้า รีสอร์ทบนเขาสูงใกล้เชิงผาซ่อนแก้วที่มีวิวสวยในมุมมอง 360 องศา และจุดขายสำคัญสามารถมองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วได้อย่างชัดเจน บางวันที่มีฝนตกยามเช้าจะมีทะเลหมอกเอ่อล้นขึ้นมาเหมือนฟองนมในกาแฟลาเต้ แถมมีร้านกาแฟดีไซน์เท่ให้คุณได้นั่งจิบกาแฟหอมๆ ไอศกรีม และเบเกอรี่โฮมเมด เคล้าบรรยากาศสวยๆ

ค่ำ : บริการอาหารค่ำ ณ ที่พัก เมนู ชุดหมูกระทะ

 

วันที่ 2
ชมพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมวิวทะเลหมอก - เลย - พระธาตุศรีสองรัก - วัดเนรมิตวิปัสสนา – เชียงคาน – ล่องเรือหางยาวแก่งคุดคู้ ชมทิวทัศน์สองฝั่งไทย-ลาว - ถนนคนเดินเชียงคาน

05.30 – 06.00 น. : ตื่นเช้า ชมพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมวิวทะเลหมอก ณ ที่พัก ทุกท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยทะเลหมอกสุดฟินเหมือนดั่งสวรรค์บนดิน (ทะเลหมอกในแต่ล่ะวันจะมีมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับสภพาอากาศ)

เช้า : บริการอาหารเช้า ณ ที่พัก

จากนั้นเดินทางสู่ เลย ตามเส้นทางที่ลัดเลาะไปตามไหล่เขา นำท่านสักการะ พระธาตุศรีสองรัก ศิลปกรรมแบบล้านช้างที่คล้ายกับองค์พระธาตุพนม เป็นพระธาตุที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสักขีพยานแห่งไมตรี ในการช่วยเหลือกัน ระหว่างกรุงศรีอยุธยาและกรุงศรีสัตนาคนหุต (กรุณางดแต่งกายสีแดง ขึ้นสักการะองค์พระธาตุศรีสองรัก)

นำท่านชม วัดเนรมิตวิปัสนา วัดตั้งอยู่สูงเด่นอยู่บนเนินเขาห่างจากพระธาตุศรีสองรักเพียงเล็กน้อย สถาปัตยกรรมภายในวัดก่อสร้างด้วยศิลาแลงทั้งหลัง พระอุโบสถขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างวิจิตรงดงาม เมื่อเข้ามาในพระอุโบสถจะพบกับความงดงามของพระประธานปางมารวิชัย พระพุทธชินราชจำลอง ให้ทุกท่านได้สักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล และชมภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในพระวิหารที่สวยงาม มีลวดลายอ่อนช้อยด้วยศิลปะของช่างเขียนชาว ด่านซ้าย ซึ่งใช้เวลาวาดนานถึง 8 ปี เป็นภาพเกี่ยวกับพุทธประวัติ ภาพพระเวสสันดรชาดกและภาพทศชาติ

กลางวัน : บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร

บ่าย : นำท่านเดินทางสู่ เชียงคาน เมืองเล็กๆ น่ารักริมโขง ชายขอบจังหวัดเลย ชุมชนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล นำท่านล่องเรือหางยาว แก่งคุดคู้ ชมทิวทัศน์สองฝั่งไทย-ลาว เดินเล่นพักผ่อนชมความงามของแก่งหิน ชมวิถีชีวิตชาวบ้านที่ล่องเรือหาปลาในแม่น้ำโขง

นำท่านเดินเล่นช้อปปิ้งที่ ถนนคนเดินเชียงคาน ชมบรรยากาศของเมืองเชียงคานยามเย็น ถนนชายโขงแห่งนี้จะกลายเป็นถนนคนเดินที่คราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเดินทอดน่องชมบ้านไม้เก่าแก่ เดินถ่ายรูปท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคของบ้านไม้เก่าสองฝั่งถนนชายโขง ซึ่งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้ บางหลังเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ บางหลังก็พัฒนาเป็นโฮมสเตย์หรือเกสต์เฮาส์ บ้างก็เป็นร้านขายของที่ระลึก มีสินค้าและอาหารพื้นเมืองให้นักท่องเที่ยวชิมช้อปไม่มีเบื่อ กิจกรรมอีกอย่างหนึ่งก็คือการขี่จักรยานเลาะริมฝั่งโขง ดูวิวทิวทัศน์สวยๆ สัมผัสอากาศสดชื่น และวิถีชีวิตผู้คนที่น่ารัก ส่วนในตอนเช้าจะมีการตักบาตรข้าวเหนียว ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาช้านาน

** เพื่อความเพลิดเพลินในการท่องเที่ยว ให้ท่านอิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย **

วันที่ 3
ตักบาตรข้าวเหนียว - พระใหญ่ภูคกงิ้ว - สกายวอล์ค เชียงคาน - แวะซื้อของฝาก - กรุงเทพฯ

05.00 น. : ตื่นรับอรุณยามเช้าที่สดใส นำท่านเดินทางสู่ถนนชายโขงเพื่อร่วมทำบุญ ตักบาตรข้าวเหนียว ยามเช้าที่เป็นวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวเชียงบริเวณ ณ หน้าวัดท่าคก ในทุกๆ เช้าตั้งแต่เวลาตีห้าเป็นต้นไป พระสงฆ์จะเดินออกบิณฑบาต ชาวบ้านจะนำข้าวเหนียว และอาหารมาใส่บาตร ซึ่งนักท่องเที่ยวก็สามารถร่วมตักบาตรข้าวเหนียวด้วยกันได้

เช้า : บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านออกเดินทางไปสู่ จุดชมวิวพระใหญ่ภูคกงิ้ว เพื่อกราบสักการะ พระใหญ่ภูคกงิ้ว หรือ พระพุทธนวมินทรมงคลลีลาทวินคราภิรักษ์ ประดิษฐานอยู่ที่ภูฟ้า บ้านท่าดีหมี เป็นที่สักการะบูชาของชาวเชียงคาน และยังมีแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่มาพร้อมความสูงและความเสียว สกายวอล์คเชียงคาน เดินชมวิวบนสะพานกระจกใสยาว 100 เมตร สูงจากพื้นดินเทียบเท่าตึก 30 ชั้น เป็นจุดชมวิวสวยๆ จากมุมสูงที่สามารถมองเห็นวิวฝั่ง ไทย-ลาว ได้แบบพาโนราม่า และเป็นบริเวณที่มีแม่น้ำเหืองและแม่น้ำโขงไหลมาบรรจบกัน

กลางวัน : บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร

13.00 น. : หลังรับประทานอาหารนำท่านออกเดินทางจาก เชียงคาน

17.30 น. : นำท่าน แวะซื้อของฝาก ระหว่างทาง

20.30 น. : เดินทางถึง ปั๊มน้ำมัน ปตท. ดินแดง-วิภาวดี (ตรงข้าม ม.หอการค้าไทย) โดยสวัสดิภาพ

เงื่อนไข
 • ค่ารถตู้ VIP นำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าที่พัก ห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือระดับเดียวกัน ทั้งนี้บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงห้องพัก
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
 • ค่าอาหารตามมื้อที่ระบุในรายการ
 • ค่าจ้างมัคคุเทศก์ และทีมงานคอยบริการตลอดการเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท, ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ 3% ออกใบเสร็จในนามบริษัท
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (กรุณาสอบถามจากหัวหน้าทัวร์ก่อนการใช้บริการ)
 • ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มิได้เกิดจากความผิดของทางบริษัท เช่น ภัยธรรมชาติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ  อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า เปลี่ยนแปลง หรือการบริการของสายการบิน เหตุสุดวิสัยอื่น เป็นต้น
 • ค่าทิปคนขับรถ และไกด์นำเที่ยว ท่านละ 400 บาท

การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 6 ท่าน และไม่เกิน 8 ท่าน ต่อ 1 คันรถตู้ ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนการเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงราคา

 เนื่องด้วยสถานที่ท่องเที่ยว หรือร้านค้าบางแห่งอาจจะยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลง หรืองด สถานที่ดังกล่าว อันมาจากเหตุสุดวิสัย

เงื่อนไขการชำระค่าบริการ

 1. นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ต้องชำระเงินมัดจำค่าทัวร์ เป็นจำนวน 3,000 บาทต่อท่าน พร้อมสำเนาบัตรประชาชน เพื่อสำรองที่นั่ง
 2. นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ต้องชำระเงินค่าบริการส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 21 วัน กรณีนักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ไม่ชำระเงิน หรือชำระเงินไม่ครบภายในกำหนด รวมถึงกรณีเช็คของท่านถูกปฏิเสธการจ่ายเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ให้ถือว่านักท่องเที่ยวสละสิทธิการเดินทางในทัวร์นั้นๆ
 3. การติดต่อใดๆ กับทางบริษัทเช่น แฟกซ์ อีเมลล์ หรือจดหมายฯ ต้องทำในวันเวลาทำการของทางบริษัท ดังนี้ วันจันทร์ ถึงศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00 น. – 14.00 น. นอกจากวันเวลาดังกล่าวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่รัฐบาลประกาศในปีนั้นๆถือว่าเป็นวันหยุดทำการของทางบริษัท

เงื่อนไขการยกเลิกการเดินทาง

 1. กรณีที่นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ต้องการขอยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทาง นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่(ผู้มีชื่อในเอกสารการจอง) จะต้องแฟกซ์ อีเมลล์ หรือเดินทางมาเซ็นเอกสารการยกเลิกที่บริษัทอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อแจ้งยกเลิกการจองกับทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร ทางบริษัทไม่รับยกเลิกการจองผ่านทางโทรศัพท์ไม่ว่ากรณีใดๆ
 2. กรณีนักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ต้องการขอรับเงินค่าบริการคืน นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ (ผู้มีชื่อในเอกสารการจอง) จะต้องแฟกซ์ อีเมลล์ หรือเดินทางมาเซ็นเอกสารการขอรับเงินคืนที่บริษัทอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อทำเรื่องขอรับเงินค่าบริการคืน โดยแนบหนังสือมอบอำนาจพร้อมหลักฐานประกอบการมอบอำนาจ หลักฐานการชำระเงินค่าบริการต่างๆ และหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้นำเงินเข้าให้ครบถ้วน โดยมีเงื่อนไขการคืนเงินค่าบริการดังนี้
 • ยกเลิกก่อนวันเดินทาง30 วัน ขึ้นไป คืนเงินค่าทัวร์เต็มจำนวน ของค่าทัวร์ที่ชำระแล้ว และหักค่าใช้จ่ายที่จ่ายจริง ได้แก่ ค่ายานพาหนะ ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ค่าบริการ หรือค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ

** ในกรณีที่วันเดินทางตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ต้องยกเลิกการเดินทางไม่น้อยกว่า 30 วัน **

 • ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 15 – 29 วันคืนเงินค่าทัวร์ 50% และหักค่าใช้จ่ายที่จ่ายจริง ได้แก่ ค่ายานพาหนะ ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ค่าบริการ หรือค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ
 • ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 0 – 14 วันไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ชำระแล้วทั้งหมด**
ช่วงเดินทาง
03/06/2022 05/06/2022
การเดินทาง
รถตู้
จำนวน
ราคา
7,999 บาท
จอง
ว่าง ที่
จองทัวร์
ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
เดินทาง 03/06/2022 05/06/2022
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

  ช่วงเดินทาง
  10/06/2022 12/06/2022
  การเดินทาง
  รถตู้
  จำนวน
  ราคา
  6,999 บาท
  จอง
  ว่าง ที่
  จองทัวร์
  ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
  เดินทาง 10/06/2022 12/06/2022
  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

   ช่วงเดินทาง
   17/06/2022 19/06/2022
   การเดินทาง
   รถตู้
   จำนวน
   ราคา
   6,999 บาท
   จอง
   ว่าง ที่
   จองทัวร์
   ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
   เดินทาง 17/06/2022 19/06/2022
   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

    ช่วงเดินทาง
    24/06/2022 26/06/2022
    การเดินทาง
    รถตู้
    จำนวน
    ราคา
    6,999 บาท
    จอง
    ว่าง ที่
    จองทัวร์
    ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
    เดินทาง 24/06/2022 26/06/2022
    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

     ช่วงเดินทาง
     01/07/2022 03/07/2022
     การเดินทาง
     รถตู้
     จำนวน
     ราคา
     6,999 บาท
     จอง
     ว่าง ที่
     จองทัวร์
     ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
     เดินทาง 01/07/2022 03/07/2022
     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

      ช่วงเดินทาง
      08/07/2022 10/07/2022
      การเดินทาง
      รถตู้
      จำนวน
      ราคา
      6,999 บาท
      จอง
      ว่าง ที่
      จองทัวร์
      ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
      เดินทาง 08/07/2022 10/07/2022
      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

       ช่วงเดินทาง
       15/07/2022 17/07/2022
       การเดินทาง
       รถตู้
       จำนวน
       ราคา
       6,999 บาท
       จอง
       ว่าง ที่
       จองทัวร์
       ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
       เดินทาง 15/07/2022 17/07/2022
       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

        ช่วงเดินทาง
        22/07/2022 24/07/2022
        การเดินทาง
        รถตู้
        จำนวน
        ราคา
        6,999 บาท
        จอง
        ว่าง ที่
        จองทัวร์
        ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
        เดินทาง 22/07/2022 24/07/2022
        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

         ช่วงเดินทาง
         29/07/2022 31/07/2022
         การเดินทาง
         รถตู้
         จำนวน
         ราคา
         7,999 บาท
         จอง
         ว่าง ที่
         จองทัวร์
         ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
         เดินทาง 29/07/2022 31/07/2022
         กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

          ช่วงเดินทาง
          05/08/2022 07/08/2022
          การเดินทาง
          รถตู้
          จำนวน
          ราคา
          6,999 บาท
          จอง
          ว่าง ที่
          จองทัวร์
          ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
          เดินทาง 05/08/2022 07/08/2022
          กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

           ช่วงเดินทาง
           12/08/2022 14/08/2022
           การเดินทาง
           รถตู้
           จำนวน
           ราคา
           7,999 บาท
           จอง
           ว่าง ที่
           จองทัวร์
           ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
           เดินทาง 12/08/2022 14/08/2022
           กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

            ช่วงเดินทาง
            19/08/2022 21/08/2022
            การเดินทาง
            รถตู้
            จำนวน
            ราคา
            6,999 บาท
            จอง
            ว่าง ที่
            จองทัวร์
            ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
            เดินทาง 19/08/2022 21/08/2022
            กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

             ช่วงเดินทาง
             26/08/2022 28/08/2022
             การเดินทาง
             รถตู้
             จำนวน
             ราคา
             6,999 บาท
             จอง
             ว่าง ที่
             จองทัวร์
             ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
             เดินทาง 26/08/2022 28/08/2022
             กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

              ช่วงเดินทาง
              02/09/2022 04/09/2022
              การเดินทาง
              รถตู้
              จำนวน
              ราคา
              6,999 บาท
              จอง
              ว่าง ที่
              จองทัวร์
              ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
              เดินทาง 02/09/2022 04/09/2022
              กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

               ช่วงเดินทาง
               09/09/2022 11/09/2022
               การเดินทาง
               รถตู้
               จำนวน
               ราคา
               6,999 บาท
               จอง
               ว่าง ที่
               จองทัวร์
               ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
               เดินทาง 09/09/2022 11/09/2022
               กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                ช่วงเดินทาง
                16/09/2022 18/09/2022
                การเดินทาง
                รถตู้
                จำนวน
                ราคา
                6,999 บาท
                จอง
                ว่าง ที่
                จองทัวร์
                ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                เดินทาง 16/09/2022 18/09/2022
                กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                 ช่วงเดินทาง
                 23/09/2022 25/09/2022
                 การเดินทาง
                 รถตู้
                 จำนวน
                 ราคา
                 6,999 บาท
                 จอง
                 ว่าง ที่
                 จองทัวร์
                 ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                 เดินทาง 23/09/2022 25/09/2022
                 กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                  ช่วงเดินทาง
                  30/09/2022 02/10/2022
                  การเดินทาง
                  รถตู้
                  จำนวน
                  ราคา
                  6,999 บาท
                  จอง
                  ว่าง ที่
                  จองทัวร์
                  ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                  เดินทาง 30/09/2022 02/10/2022
                  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                   ช่วงเดินทาง
                   07/10/2022 09/10/2022
                   การเดินทาง
                   รถตู้
                   จำนวน
                   ราคา
                   7,999 บาท
                   จอง
                   ว่าง ที่
                   จองทัวร์
                   ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                   เดินทาง 07/10/2022 09/10/2022
                   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                    ช่วงเดินทาง
                    13/10/2022 15/10/2022
                    การเดินทาง
                    รถตู้
                    จำนวน
                    ราคา
                    8,999 บาท
                    จอง
                    ว่าง ที่
                    จองทัวร์
                    ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                    เดินทาง 13/10/2022 15/10/2022
                    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                     ช่วงเดินทาง
                     14/10/2022 16/10/2022
                     การเดินทาง
                     รถตู้
                     จำนวน
                     ราคา
                     8,999 บาท
                     จอง
                     ว่าง ที่
                     จองทัวร์
                     ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                     เดินทาง 14/10/2022 16/10/2022
                     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                      ช่วงเดินทาง
                      21/10/2022 23/10/2022
                      การเดินทาง
                      รถตู้
                      จำนวน
                      ราคา
                      8,999 บาท
                      จอง
                      ว่าง ที่
                      จองทัวร์
                      ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                      เดินทาง 21/10/2022 23/10/2022
                      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                       ช่วงเดินทาง
                       22/10/2022 24/10/2022
                       การเดินทาง
                       รถตู้
                       จำนวน
                       ราคา
                       8,999 บาท
                       จอง
                       ว่าง ที่
                       จองทัวร์
                       ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                       เดินทาง 22/10/2022 24/10/2022
                       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                        ช่วงเดินทาง
                        28/10/2022 30/10/2022
                        การเดินทาง
                        รถตู้
                        จำนวน
                        ราคา
                        7,999 บาท
                        จอง
                        ว่าง ที่
                        จองทัวร์
                        ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                        เดินทาง 28/10/2022 30/10/2022
                        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                         ช่วงเดินทาง
                         04/11/2022 06/11/2022
                         การเดินทาง
                         รถตู้
                         จำนวน
                         ราคา
                         7,999 บาท
                         จอง
                         ว่าง ที่
                         จองทัวร์
                         ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                         เดินทาง 04/11/2022 06/11/2022
                         กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                          ช่วงเดินทาง
                          11/11/2022 13/11/2022
                          การเดินทาง
                          รถตู้
                          จำนวน
                          ราคา
                          7,999 บาท
                          จอง
                          ว่าง ที่
                          จองทัวร์
                          ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                          เดินทาง 11/11/2022 13/11/2022
                          กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                           ช่วงเดินทาง
                           18/11/2022 20/11/2022
                           การเดินทาง
                           รถตู้
                           จำนวน
                           ราคา
                           7,999 บาท
                           จอง
                           ว่าง ที่
                           จองทัวร์
                           ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                           เดินทาง 18/11/2022 20/11/2022
                           กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                            ช่วงเดินทาง
                            25/11/2022 27/11/2022
                            การเดินทาง
                            รถตู้
                            จำนวน
                            ราคา
                            7,999 บาท
                            จอง
                            ว่าง ที่
                            จองทัวร์
                            ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                            เดินทาง 25/11/2022 27/11/2022
                            กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                             ช่วงเดินทาง
                             02/12/2022 04/12/2022
                             การเดินทาง
                             รถตู้
                             จำนวน
                             ราคา
                             7,999 บาท
                             จอง
                             ว่าง ที่
                             จองทัวร์
                             ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                             เดินทาง 02/12/2022 04/12/2022
                             กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                              ช่วงเดินทาง
                              03/12/2022 05/12/2022
                              การเดินทาง
                              รถตู้
                              จำนวน
                              ราคา
                              8,999 บาท
                              จอง
                              ว่าง ที่
                              จองทัวร์
                              ทัวร์เพชรบูรณ์-เลย เขาค้อ-ภูทับเบิก-เชียงคาน
                              เดินทาง 03/12/2022 05/12/2022
                              กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                               โปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจ
                               • มิ.ย.65 - ก.ค.65
                               • 8 วัน 5 คืน
                               เริ่มต้น 44,999 บาท
                               • Thai Smile Airways (WE)
                               • พ.ค.65 - พ.ย.65
                               • 3 วัน 2 คืน
                               เริ่มต้น 9,990 บาท
                               • รถโค้ช
                               • มี.ค.64
                               • 0 วัน 0 คืน
                               เริ่มต้น 3,888 บาท
                               • VietJet Air
                               • มิ.ย.65 - ต.ค.65
                               • 4 วัน 3 คืน
                               เริ่มต้น 13,999 บาท